Kim chi là món ăn truyền thống nổi tiếng và phổ biến của đất nước Hàn Quốc. Sản phẩm này được làm bằng cách ủ lên men từ các loại rau củ.
Kim chi là một loại sản phẩm giàu vitamin, giúp tiêu hóa tốt và có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư. Cho nên, món ăn này rất được ưa chuộng sử dụng, không chỉ có người Hàn Quốc, mà cả những người Việt chúng ta cũng rất thích ăn nó. Để sản phẩm kim chi được bày bán rộng rãi ở khắp nước Việt, thì việc công bố chất lượng cho sản phẩm Kim Chi là điều bắt buộc. Ngoài việc công bố sản phẩm để nhà nước có thể quản lý các sản phẩm này, việc công bố chất lượng sản phẩm kim chi cũng giúp ích cho quá trình kiểm soát chất lượng trong sản xuất, chế biến bởi việc công bố đưa ra mức quy định cụ thể buộc doanh nghiệp phải kiểm soát trong mức này.
* Hồ sơ tự công bố sản phẩm kim chi bao gồm:
- Bản tự công bố sản phẩm theo mẫu số 1 trong nghị định 15/2018/NĐ-CP.
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi các phòng kiểm kiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 (bản chính hoặc bản sao chứng thực).
- Mẫu sản phẩm, mẫu nhãn hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm.
Lưu ý: Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải có hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
* Thời gian làm việc:
Sau khi nộp hồ sơ, sau 5-7 ngày làm việc thông tin sẽ được công bố lên trang web.
Mọi thắc mắc và cần tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:
- Đà Nẵng: 28 An xuân, Thanh Khê, Đà Nẵng
- Hà Nội: 114 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hồ Chí Minh: 102 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
- Đăk Lăk : 12 Trần Nhật Duật, thành phố Buôn Mê Thuột
- Cần Thơ: Khu Chung cư Hưng Phú 1, Đường A1, Cái Răng, Cần Thơ
- Hải Phòng: Tòa nhà Thành Đạt, Thành phố Hải Phòng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét